Mục tiêu năm 2020 của mình

Thời điểm mình post bài này là đã bước sang năm mới 2020. Mình xin cám ơn bố mẹ, cám ơn anh chị em, cám ơn những người bạn, những người đã và đang yêu thương, ủng hộ mình, chúc tất cả có một năm mới tràn đầy sức khỏe, vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công. Năm 2020, bước sang một thập kỉ mới và với mình nó sẽ là hành trình mới sẽ có những khó khăn, vấp ngã vì có như thế chúng ta mới trưởng thành, chúng ta mới hiểu được giá trị cuộc sộng. Buổi tối ngày 2.1.2020 mình dành thời gian để lên mục tiêu, kế hoạch cho năm 2020 của mình. Mình muốn chia sẻ lên đây để luôn ghim vào trong đầu mình những kế hoạch, mục tiêu của mình đã đề ra ban đầu và cố gắng sẽ hoàn thành kịp thời gian mình đề ra. Bắt đầu nào!!!

À!!! Mình muốn nói một chút về những cái mình đã suy nghĩ đến tuy nhiên những điều này chỉ mang tính chất dự định có thể xảy ra hoặc không, mình sẽ để thuận theo tự nhiên.

1. Thử thách một ngành nghề mới

Các đây vài tháng mình đã tự hỏi bản thân:” liệu không theo ngành marketing nữa thì mình sẽ làm gì?” vlogger, coder hay designer ??? Ngay lúc đó trong đầu mình đã nẩy ngay ra rất nhiều hướng, tích cực có, tiêu cực cũng có. Tuy nhiên, có một cái khi mình suy nghĩ đến khiến mình cảm thấy khá hứng thú. Và nết như trong năm nay mình tình cờ có cơ hội để thử thách công việc mới thì chắc chắn mình sẽ làm.

VẬY MỤC TIÊU TRONG NĂM 2020 CỦA MÌNH LÀ GÌ?

1. ĐỌC SÁCH

Bạn có biết rằng những người tỉ phú trên thế giới như: Bill Gates, Mark Zuckerberg, Jack Ma, Steve Jobs,…. đều là những người ham đọc sách. Đọc sách có thể không khiến bạn giàu nhưng không đọc sách chắc chắn bạn sẽ nghèo. Một số lợi ích từ việc đọc sách:

  • Mở rộng vốn từ vựng
  • Cải thiện sự tập trung, tăng cường khả năng phân tích và tư duy
  • Giảm căng thẳng, stress
  • Cải thiện trí nhớ
  • Cải thiện khả năng viết lách

2. QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE

“Có sức khỏe là có tất cả” – Sức khỏe là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến các mục tiêu của bạn. Sức khỏe ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần của bản thân, việc duy trì sức khỏe tốt là điều quan trọng giúp bạn hoàn thành các mục tiêu. Hãy tạo thói quen tập thể dục hằng ngày, ăn đúng bữa, tránh thức khuya,…

3. SỐNG LẠC QUAN, TÍCH CỰC

Sống lạc quan, suy nghĩ tích cực là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hầu hết những người sống lạc quan đều luôn biết cách tận hưởng cuộc sống của mình. Một số cách giúp bạn sống lạc quan hơn.

  • Luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình
  • Cho đi không cần nhận lại
  • Giúp đỡ những người gặp khó khăn
  • Quan tâm đến sức khỏe
  • Yêu bản thân, dành thời gian để làm những điều mình thích

4. HỌC TIẾNG ANH

Tiếng anh giúp mở ra cơ hội cho chúng ta

5. ĐI DU LỊCH

6. DÀNH DỤM

6. LÀM NHỮNG ĐIỀU BẢN THÂN MUỐN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *